DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Góp ý

Mỡ máu là nguyên nhân của hàng loạt căn bệnh nguy hiểm như đột quỵ, tim mạch, tai biến...và như vậy, để có một sức khỏe tốt, việc hiểu thực phẩm mình đang dung nạp mỗi ngày là điều hết sức cần thiết. Và bài viết này, sẽ tổng hợp cho bạn 3 loại thực phẩm có khả năng giảm mỡ máu

Mã an toàn:

1. Mỡ cá

Nghe thật sự mâu thuẫn nhưng các nhà khoa học từ lâu đã chứng minh được công dụng tuyệt vời của mỡ cá. Nghĩa là mỡ động vật như heo, gà, bò...là mỡ xấu. Dễ tích tụ gây tắt nghẽn, trong khi đó mỡ cá nhất là mỡ cá biển lại là mỡ có khả năng giảm mỡ xấu và ngăn chặn hình thành Cholesterol xấu. Vậy nên, hãy dùng cá ít nhất 2 lần/tuần và dùng thêm các loại dầu cá uy tín nhé

2. Các loại đậu, hạt

Đối với một số người ăn chay, thì các loại đậu như đậu nành, hạt óc chó, vừng, hạnh nhân.. lại là thực phẩm có khả năng giảm mỡ máu cực tốt. Trong chúng có hàm lượng lớn stero khống chế sự hấp thụ hay tích tụ Cholesterol trong máu.

Chúng ta có thể uống các loại sữa hạt hàng ngày. Vừa ngon miệng vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

3. Ăn trái cây 

Hãy ưu tiên chọn những loại trái cây ít ngọt, ít tinh bột vì những loại trái cây này luôn chứa 1 hàm lượng vitamin hay các chất tốt cho sức khỏe. Bạn biết đấy, không phải chúng ta cứ cố ăn lệch về một loại thực phẩm chúng ta cho là tốt thì sẽ tốt. Bởi lẽ các hàm lượng dinh dưỡng vào cơ thể phải đủ cân bằng. Và để giảm mỡ máu tốt, chúng ta cũng cần có một sức khỏe tốt.

Thật bất ngờ khi y học ngày càng phát triển, các nhà nghiên cứu đã cho ra rất nhiều thực vật có khả năng tập trung chủ yếu vào việc giảm mỡ máu nếu bạn đã được bác sỹ cảnh báo về hàm lượng mỡ xấu trong máu. Và nấm Chaga đang là một trong những loại nấm được chứng minh về công dụng của nó.

Hơn nữa, nấm Chaga trên nền Hydrogen NanoBubble cho công dụng kép: Chống lão hóa và giảm mỡ máu. Thúc đẩy sức khỏe của người có nguy cơ mắc bệnh lên nhiều lần.