DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Góp ý

 Chúng ta thường xuyên cập nhật về dinh dưỡng, về thực phẩm để có thể cho mình một phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nhưng đôi khi lại quên mất rằng, việc uống nước đơn giản hàng ngày, chúng ta vẫn lãng quên. Và uống nước như thế nào để có thể vượt qua mùa dịch bệnh này, cũng là một câu hỏi đáng để quan tâm. Hydrogen NanoBubble sẽ cho bạn câu trả lời:

Mã an toàn:

 

 Uống đủ nước mỗi ngày

Câu nói này càng quan trọng hơn trong mùa dịch bệnh. Mặc dù rất nhiều bài viết nói về việc uống 2 lít nước mỗi ngày được cho là đủ. Bạn cũng có thể áp dụng cách đơn giản rằng chúng ta hãy mua 1 bình nước to và đổ đầy nước vào buổi sáng sau đó dùng nước này trong suốt ngày để chắc chắn rằng bạn đã dùng đủ nước hàng ngày nhé.

Nhớ, nếu có thể hãy dùng nước ấm trong bình giữ nhiệt. Điều này được rất nhiều chuyên gia khuyên để Virus sẽ giảm đi ngay từ cuốn họng của mình vì nước ấm nhé.

Hãy đảm bảo nguồn nước sạch

Rất nhiều người tin rằng việc nấu nước sôi đã đủ cho bạn một nguồn nước sạch. Nhưng nếu bạn dùng một nguồn nước không sạch nấu lên thì rõ ràng nó không thể loại bỏ đi những chất không tốt cho sức khỏe. 

Chúng ta nên chọn nguồn nước khoáng được các hãng lọc sạch, hoặc là nguồn nước từ máy lọc nước tại nhà.

Tốt nhất là nguồn nước có bổ sung những chất tốt khác

Ngoài các hãng bổ sung vào nước các khoáng chất. Hiện nay, Hydroegn được nhắc đến rất nhiều khi nhắc đến một nguồn nước tốt. Tuy nhiên, tại Việt Nam chỉ có thể cung cấp Hydrogen dưới dạng máy lọc nước và phải sử dụng ngay sau khi lấy nước từ vòi. Bởi bản chất Hydrogen sẽ không thể giữ được trong nước quá 15 phút, chúng sẽ mất đi qua không khí.

Và như vậy, Hydrogen NanoBubble đã ra đời trước mùa dịch, và cũng là loại nước mỗi người nên cân nhắc vì:

✅Cấp Hydrogen vào những bong bóng nano từ đó giải quyết tất cả các gốc tự do trong cơ thể

✅Giữ Hydrogen ở trong nước từ 6 tháng - 1 năm, điều mà tất cả các loại nước cấp Hydrogen khác đều không thể làm được

✅Túi nhỏ gọn có thể đi dùng bất kỳ nơi nào, bất kể lúc nào.

Hãy cho mình một nguồn nước mới - nguồn nước thay đổi sức khỏe của bạn/