DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
  •  Thật khó tin nếu có một bác sĩ nói với bạn rằng đừng có điều trị nếu bị ung thư! Nhưng đây lại là bác sĩ được mệnh danh “Lương tâm của giới y học” của Nhật Bản.

  •  Các chuyên gia tạo ra nước Hydrogen NanoBubble không ngừng nghiên cứu để cho ra các sản phẩm thật sự có giá trị với sức khỏe con người. Đưa con người về gần hơn với sự cân bằng sinh học tự nhiên mà vốn dĩ không cần thuốc để chữa bệnh, không cần hóa chất để tồn tại.

  • Chúng ta thường nghĩ dư lượng thuốc trừ sâu, các hóa chất độc hại trong thực phẩm ăn hàng ngày, vệ sinh không sách sẽ...sẽ là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh. Nhưng nguyên nhân thật sự đằng sau những "nguyên nhân" đó là gì? Cùng tìm hiểu nhé

  •  Những ngày vừa qua, Việt Nam lại phải tiếp tục đối mặt với những ca lây nhiễm cộng đồng. Sáng nay, ngày 08/02/2021 Tp HCM đã bắt đầu ghi nhận những ca cộng đồng, cùng cập nhật tình hình theo báo tuổi trẻ ghi nhận.

  •  Gốc tự do là gì? Nó từ đâu đến và tại sao nó lại có khả năng hủy hoại sức khỏe con người? Mọi sự nguy hiểm cho sức khỏe đến từ gốc tự do - cái mà rất nhiều người vẫn chưa biết.

  •  Rất nhiều khách hàng đang lo lắng không biết uống nước Hydrogen có cần lưu ý tác dụng phụ gì hay không? Tuy nhiên nước Hydrogen đang được truyền thông trên thị trường là nước được cấp Hydrogen sau quá trình lọc nước. Vậy thì khi sử dụng bất kỳ nước Hydrogen nào cần lưu ý 3 điều sau

  •  Mỗi năm đến lúc se se lạnh, lại có rất nhiều những bệnh cảm vặt đối với người có sức đề kháng không tốt, nhất là ho khan và cảm sốt do vi khuẩn xâm nhập. Vậy hãy cùng Hydrogen NanoBubble ghi lại một số tuýp nhỏ bảo vệ sức khỏe với nước Hydrogen NanoBubble nha.

  • Mấy ngày vừa qua tất cả mọi người đều thương tiếc cho sự ra đi của nghệ sỹ Chí Tài và một lần nữa ám ảnh mang tên đột quỵ chưa bao giờ qua đi. Mặc dù luyện tập sức khỏe mỗi ngày, ăn uống đều độ nhưng vẫn không tránh khỏi được nguy cơ đột quỵ, vậy thì nguyên nhân thật sự nằm ở đâu

  •  Nấm Chaga là một trong những loại nấm bắt đầu được người tiêu dùng tìm kiếm và sử dụng bởi công dụng tuyệt vời của nó lên sức khỏe. Sử dụng nấm Chaga thường xuyên là một cách để bảo vệ sức khỏe mỗi ngày trong mùa dịch bệnh hay là trong thời đại có quá nhiều mối đe dọa cho sức khỏe mỗi người. Cùng tìm hiểu chính xác nấm Chaga có công dụng tuyệt vời như thế nào.

  •  Với nhu cầu phát triển liên tục cho nhiều dự án mới của CSC Group đồng kết hợp với công ty QHQ, chúng tôi thông báo tuyển dụng các vị trí kèm các yêu cầu sau:

Chuyển đến trang [trước]  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]