DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
 • Việc làm đẹp ngày nay càng ngày càng được chị em phụ nữ chăm chút hơn, tuy nhiên cứ mãi tập trung cho việc dưỡng da bên ngoài mà không để ý đến việc dinh dưỡng từ bên trong. Hầu hết những người có làn da đẹp hay những phụ nữ đến 60 tuổi vẫn còn một làn da không tuổi đều có một sức khỏe tốt và một thói quen sinh hoạt ăn uống rất lành mạnh, khoa học. Thậm chí là họ không dùng mỹ phẩm cho da của mình. 

 • Chúng ta không chỉ tiếp xúc với mỗi virus dịch bệnh, mà mỗi ngày còn phải dối diện với rất nhiều nguy cơ gây bệnh khác. Và hàng ngày vẫn còn rất nhiều ca bệnh từ những căn bệnh mãn tính như gan, thận...cho đến những bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến, tim mạch...

 •  Tình hình Covid-19 đang diễn ra hết sức căng thẳng. Bởi vì cả nước chúng ta vẫn đang đứng trước nguy cơ lây lan cộng đồng nên việc ý thức của mỗi người và cập nhật tình hình liên tục để nắm rõ thông tin là hết sức cần thiết.

 •  Gốc tự do là gì? Nó từ đâu đến và tại sao nó lại có khả năng hủy hoại sức khỏe con người? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về "Kẻ hủy hoại" này để có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình một cách khoa học và chính xác nhất.

 •  Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có rất nhiều những điều phải đối mặt, chỉ cần hiểu thêm 1 chút về Hydrogen NanoBubble, bạn cũng đã có trong tay mình những cách giải quyết đảm bảo sức khỏe nhé 

 •  Nước Hydrogen NanoBubble là một sản phẩm công nghệ cao thuộc CSC Group và đang được khách hàng Việt Nam từng ngày công nhận chất lượng sản phẩm đột phá này.

  Tiếp theo đó, lễ công bố chính thức của CSC vào ngày 30/05/202 vừa qua đã chính thức nói về tự hợp tác của CSC, QHQ và Sun - Hee. 

  Chúng tôi ở đây, để cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất và đột phá nhất bằng cả trái tim của mình. 

 •  Theo bình thường, mọi người sẽ tìm các loại thực phẩm có hàm lượng vitmain cao để bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Nhưng càng ngày lại có nhiều khách hàng tìm các loại vitamin bổ sung, cùng tìm hiểu các lý do tại sao chúng ta nên bổ sung vitamin dạng viên hoặc dạng kẹo nhé

 •  Chắc chắn rằng ai cũng từng nghe về việc nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và chỉ dừng lại ở việc cứ uống đủ 2 lít mỗi ngày là tốt. Tuy nhiên, cách uống nước để đảm bảo sức khỏe tốt nhất thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Cùng Hydrogen Nanobble ghi chú lại những lưu ý cần nhớ khi uống nước nha.

 •  Ngày 16/05/2020 vừa qua, Team CSC và Giám đốc kinh doanh của CSC đã chó chuyến đi đến Cô Nhi Viện Thiên Bình. Cùng san sẻ những khó khăn với các trẻ em và cụ già nơi đây.

  Dù những việc làm không quá lớn, nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của người cho đi. Cùng xem lại hình ảnh được ghi nhận.

 •  Tiếp tục câu hỏi về NNB, những câu hỏi này mang tính thực tế và được Hydrogen NanoBubble tổng hợp từ chính khách hàng của mình. Và chúng tôi cũng hiểu rằng, trước khi quyết định dùng một sản phẩm nào đó, khách hàng chắc chắn phải được hiểu thật rõ về sản phẩm đó. Vậy thì tiếp tục câu hỏi phẩn 2 nhé.

Chuyển đến trang [trước]  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]