DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
 • Sau gần 1 tuần thực hiện cách ly xã hội, rất nhiều người dân đã ý thức được những gì mình cần làm. Hầu như mọi nơi đều trở nên vắng vẻ, chỉ còn những doanh nghiệp với sản phẩm thiết yếu vẫn duy trì đi làm để đáp ứng nhu cầu. Mặc dù điều này vẫn chưa cho được kết quả rõ ràng, nhưng chắc chắn là sẽ hạn chế tối đa được việc dịch bệnh lây lan. Cùng cập nhật tình hình tổng hợp về dịch Covid-19 (theo tuoitre.vn và vnexpress.net)

 •  Những sản phẩm thiết yếu như thực phẩm hàng ngày và các sản phẩm tăng cường sức khỏe đang được sự quan tâm lúc này. Hydrogen NanoBubble không nằm ngoài cuộc chiến trong lần này vì trước dịch bệnh, Hydrogen NanoBubble đã được chứng minh về khả năng bảo vệ và tăng cường sức khỏe của nó. Nhưng hiện tại, cụ thể Hydrogen NanoBubble làm được điều gì?

 •  Tình hình dịch bệnh vẫn còn đang mối quan tâm của nhiều người hiện nay bởi nó không còn là một cuộc chiến của riêng lẻ ai cả, mà nó đang là một cuộc đấu tranh của toàn thế giới. Mỗi giờ trôi qua thì tình hình cũng đã có thể khác đi. (Tổng hợp từ vnexpress và tuoitre.vn)

 •  Đã cuối tháng 3 của năm 2020 và Việt Nam đang ở đỉnh dịch. Tuy nhiên nhà nước vẫn đang làm quá tốt trách nhiệm của họ. Con số bệnh có tăng lên thì chúng ta vẫn phải công nhận Việt Nam đã khống chế dịch bằng cả sự quyết tâm của mình. Cùng nhau cập nhật tin tức tổng thể.

 •  Tổng số ca tại Việt Nam ngày 20/03/2020 là 87. Trong đó 2 ca 86 và 87 mới nhất là 2 nhân viên y tế tại bệnh viện Bạch Mai. Cả 2 bệnh nhân đều đang được điều trị và cách ly tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Cụ thể thông tin nhiễm Covid-19 của 2 nhân viên y tế như sau

 •  Cập nhật ngày hôm nay (18/03/2020) thì Việt Nam đã có tổng số ca dương tính với Covid-19 là 67 ca. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đang chiếm số lượng lớn người dương tính. (Theo tuoitre.vn)

 •  Kể từ ca thứ 17 đến nay, số ca dương tính của Việt Nam không ngừng tăng lên. Và số lượng dương tính từ nước ngoài về khá cao trong tổng ca dương tính.

 • Thời gian gần đây mọi người nói nhiều về ý thức của mọi người trong mùa dịch bệnh. Rất nhiều người cho rằng ý thức bảo vệ mọi người xung quanh thật sự quan trọng để hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh. Nhưng ngược lại, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm rằng có những thời điểm nó mọi người đang thật sự không biết mình đã nhiểm bệnh để có thể tự cách ly và bảo vệ cho mọi người. 

  Nhưng rõ ràng một điều, chúng ta không thể thay đổi được những gì đã xảy ra, nhưng chúng ta có thể list lại những bài học cần thiết

 •  Từ ca số 17 của Việt Nam đến nay 09/03, số ca dương tính tại Việt Nam không ngừng tăng lên. Chúng ta lại dừng lại một chút về vấn đề dương tính và lo sợ. Khi thấy 1 người ho, sốt, ắt xì không phải ai cũng nghi ngờ COVID-19. Sau đây là một vài sưu tầm BS-TS Le Van Hien chia sẻ cùng mọi người:

 •  Hydrogen NanoBubble thật ra vẫn còn là một loại nước mới lạ tại Việt Nam mặc dù Hydrogen đã bắt đầu được nhắc đến như một nghiên cứu mới về việc bảo vệ sức khỏe đã từ rất lâu. Nhưng giá trị thật sự của Hydrogen NanoBubble nó khác với các dòng nước Hydrogen khác như thế nào? Cùng Hydrogen NanoBubble tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn cho mình loại nước uống sức khỏe nhé

Chuyển đến trang [trước]  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]