DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
 •  Nhìn chung tại Việt Nam đang được ca ngợi về việc kiểm soát tốt dịch bệnh cho đến thời gian này. Và Việt Nam cũng không hề có dấu hiệu chủ quan mà luôn nâng cao cảnh giác, chuẩn bị đầy đủ để đối phó dịch. Nhưng trên thế giới thì các nước đang có số ca mắc bệnh tăng và tình hình diễn biến phức tạp khó kiểm soát. Chúng ta cũng xem qua (Nguồn tuoitre.vn)

 •  Chúng ta thường xuyên cập nhật về dinh dưỡng, về thực phẩm để có thể cho mình một phương pháp bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Nhưng đôi khi lại quên mất rằng, việc uống nước đơn giản hàng ngày, chúng ta vẫn lãng quên. Và uống nước như thế nào để có thể vượt qua mùa dịch bệnh này, cũng là một câu hỏi đáng để quan tâm. Hydrogen NanoBubble sẽ cho bạn câu trả lời:

 •  Việc cập nhật thông tin Corona mùa này cần mọi người hãy tìm những thông tin chính thống để không phải thêm hoang mang vô lý. Bởi lẽ đang có rất nhiều những thông tin sai lệch đang được update hàng ngày, hàng giờ trên mạng xã hội. Và điều này không làm chúng ta có cái nhìn đúng, chỉ làm chúng ta nhiều lo sợ hơn mà thôi.

  Hãy cũng Hydrogen NanoBubble cập nhật thông tin chính thống trên toàn thế giới ngày 19/02/2020

 • Đứng trước sự lo lắng của nhiều người về tình hình dịch bệnh sắp tới, Việt Nam vẫn đang làm tốt từng bước của mình. Cập nhật tình hình ngày 16/02/2020, 7 bệnh nhân tại Vĩnh Phúc đã âm tính - theo báo tuoitre

 •  Tiếp tục có ca thứ 16 tại Việt Nam dương tính với Virus Corona vừa được xác nhận ngày 13/02/2020. Ghi nhận theo vnexpress. "Bộ Y tế trưa 13/2 xác nhận bệnh nhân nam 50 tuổi ở Vĩnh Phúc dương tính với nCoV, là ca thứ 16 tại Việt Nam. Bệnh nhân ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, là bố đẻ của Nguyễn Thị Dự, cô gái 23 tuổi - thành viên của đoàn 8 người từ Vũ Hán về và dương tính nCoV. Ông là người thứ 11 ở Vĩnh Phúc dương tính nCoV."

 •  Thay vì cứ chăm chăm vào những con số tử vong, Hydrogen Nanobubble lại muốn nói về những con số tích cực hơn và chưa bao giờ ngừng tin rằng mọi thứ rồi sẽ được kiểm soát và thế giới sẽ nhanh chóng có vaccine phòng ngừa.

 •  Tiếp tục cập nhật thông tin mới từ trang báo uy tín - Số người mắc bệnh tại Việt Nam lại tăng thêm 1 ca, tổng cộng là 13 ca (cập nhật 08/02/2020). Mặc dù vậy, sự nỗ lực phát triển của Y tế Việt Nam cũng tạo niềm tin rất lớn cho công cuộc phòng chống Virus Corona. 

 • Cập nhật tin tức ngày 06/02/2019 theo báo tuoitre.vn, hiện tại Việt Nam cũng đã có động thái chuẩn bị kịch bản để ứng phó với Virus Corona nguy hiểm này.

 •  Tết 2020 đến gần, mọi người đã chuẩn bị tất cả mọi thứ để có thể đón một mùa tết thật tuyệt vời chưa? Mà nhớ nhé! Mặc dù tết là mùa của "ẩm thực" luôn, nhưng đừng để mình bị ảnh hưởng sức khỏe sau tết nè. Cùng tìm hiểu những món ăn này tại sao lại cần sự có mặt của Hydrogen NanoBubble.

 • Vào ngày 02/01/2020 vừa qua, mở đầu cho một thập kỷ mới. Chúng tôi là đại diện thương hiệu của nước Hydrogen NanoBubble đã đồng hành cùng Công Ty Gia Phát tổ chức một buổi ra mắt các sản phẩm "Hydrogen NanoBubble". Cùng xem lại các hình ảnh trong buổi lễ ra mắt. Mong là nước Hydrogen NanoBubble cùng công ty Gia Phát sẽ mở ra một thế giới mới cho việc bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng một cách thật sự. Và khách tham dự đã gọi chúng tôi là " Con người của sự cống hiến thầm lặng"

  Đài truyền hình HTV 9 đưa tin về buổi ra mắt vào ngày 03/01/2020.

Chuyển đến trang [trước]  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]