DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
 • Rất nhiều khách hàng đang nhầm lẫn và nghĩ rằng nước Hydrogen kiềm từ các máy lọc nước sẽ giống nước Hydrogen NanoBubble. Nhưng thật sự thì nước hai loại nước này chỉ giống nhau ở chỗ cấp Hydrogen cho cơ thể. Nhưng lại khác nhau rất lớn về bản chất nước, và chính sự khác nhau này dẫn đến tác động lên cơ thể cũng hoàn toàn khác biệt.

 • Gốc tự do là gì? Nó từ đâu đến và tại sao nó lại có khả năng hủy hoại sức khỏe con người? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về "Kẻ hủy hoại" này để có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình một cách khoa học và chính xác nhất.

 • Ngày 02/01/2020 vừa qua, thời khắc bước qua một năm mới. Đại diện thương hiệu Hydrogen NanoBubble đã có mặt tại buổi lễ "Ra mắt sản phẩm" của công ty Gia Phát với đại diện thương hiệu Hydrogen NanoBubble tại Gala Center Hoàng Văn thụ. Và khách hàng đã gọi chúng tôi là "Con người của sự Cống hiến thầm lặng"

 • Không biết có bao nhiêu người nhận ra rằng chúng ta đang ngày càng ngược đãi sức khỏe của chính mình. Và cũng không còn ít người nhìn thấy sự sợ hãi khi đối mặt với bệnh tật. Và càng khó khăn hơn khi chúng ta không thể biết tất cả các cách để phòng ngừa.

  Thật may mắn, công nghệ "Những bong bóng nhỏ - NanoBubble" đã mở ra cả 1 thế giới không còn bệnh tật.

 • Không ai ngờ đột phá công nghệ đẩy hơn 200 triệu bong bóng Hydrogen vào 1ml lại có thể đem lại quá nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Ở kích thước này, chúng ta không còn nhìn thấy những nano bong bóng này nữa - và chúng tôi gọi nó là những bong bóng vô hình.

 • Không một Vitamin nào không quan trọng với sức khỏe của con người. Mỗi vitamin lại làm một chức năng khác nhau khi vào cơ thể. Chia ngắn gọn thì Vitamin gồm 2 nhóm: Tan trong dầu và tan trong nước.

  Cùng tìm hiểu về 4 loại Vitamin tan trong dầu: A, D, E, K và các thực phẩm chứa các loại vitamin này nhé
 •  Tối hôm qua (10/12) cả nước Việt Nam lại đặt cả trái tim mình vào không khí Sea Games. Tất cả mọi cảm xúc một lần nữa vỡ òa khi đội tuyển U22 bóng đá Việt Nam đã vô địch

 •  Thật bất ngờ vì Hydrogen NanoBubble không chỉ tốt cho sức khỏe và sắc đẹp của con  người. Nó còn hàng loạt những ứng dụng khác trên những ngành khác nhau, nhất là trong nông nghiệp. Cùng tìm hiểu các kết quả nghiên cứu khoa học về Hydrogen NanoBubble nhé

 •  Hydrogen NanoBubble đang là một trong nhựng sản phẩm ngày càng nổi tiếng trên thế giới. Những bài viết xoay quanh Hydrogen NanoBubble và công dụng của nó ngàng càng được nhiều nghiên cứu chứng minh. Đứng trước nhiều căn bệnh về sức khỏe ngày càng trẻ hóa, việc tìm ra được một loại nước uống đi từ gốc của nguyên nhân là một sự đột phá công nghệ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn mình không phải là người tiếp theo đối diện với bệnh tật

 •  Nước Hydrogen NanoBubble được nhắc nhiều trong việc chống các tác nhân gây hại từ bên trong cơ thể từ đó bảo vệ sức khỏe. Nhưng các nghiên cứu đã chứng minh được rằng, Hydrogen NanoBubble không dừng lại ở việc cho bạn sức khỏe hoàn hảo. Thật bất ngờ, những con số về tác dụng sắc đẹp lại vượt xa những sản phẩm mà phụ nữ đang quan tâm hiện tại.

Chuyển đến trang [trước]  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]