DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Cập nhật tình hình Corona sáng ngày 01/04/2020
Ngày đăng: 01.04.2020 09:53

 Tình hình dịch bệnh vẫn còn đang mối quan tâm của nhiều người hiện nay bởi nó không còn là một cuộc chiến của riêng lẻ ai cả, mà nó đang là một cuộc đấu tranh của toàn thế giới. Mỗi giờ trôi qua thì tình hình cũng đã có thể khác đi. (Tổng hợp từ vnexpress và tuoitre.vn)

Tổng số ca tại Việt Nam

Số ca hiện tại cập nhật đến 9 giờ sáng ngày 01/04/2020 là 212 ca. Nâng tổng số ca tại Hà Nội lên 85, Hồ Chí Minh là 49.

Hai ổ dịch lớn tại hai thành phố lớn này là bệnh viện Bạch Mai tại Hà Nội và Buddha tại Hồ Chí Minh. Những ca nhiễm mới tại Hà Nội cũng xuất phát từ bệnh viện Bạch Mai là đa số.

Nhà nước ban bố lệnh “cách ly toàn xã hội” từ ngày 01/04/2020

Lệnh cách ly toàn xã hội được ghi nhận rằng là lời kêu gọi toàn dân chủ động tránh dịch ở mức độ thấp nhất là nhà của mình. Chỉ ở nhà và không tiếp xúc với bất kỳ ai trong 15 ngày trừ các trường hợp 

Tổng số ca khỏi bệnh tại Việt Nam là 58

Mặc dù số ca tăng lên nhưng Việt Nam vẫn không có trường hợp nào tử vong và ca điều trị thành công cũng chiếm ¼ số người đang mắc bệnh. Và chỉ có 3 trường hợp nặng vẫn đang có những dấu hiệu khả quan. Còn tất cả các trường hợp còn lại sức khỏe đang ổn định.

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang có nhiều điều khó dự đoán trước được. Nhưng tinh thần của mỗi người là quan trọng nhất lúc này. Tinh thần tích cực để sức khỏe tốt hơn cho chính mình, tinh thần chủ động để bảo vệ mọi người xung quanh. Đừng quên, Hydrogen NanoBubble cũng là một cách để có được sức khỏe trọn vẹn lúc này.