DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Cập nhật tình hình dịch bệnh sau 1 ngày dãn cách toản thành phố 10/07/2021
Ngày đăng: 10.07.2021 10:52

 Sau một ngày dãn cách toàn Hồ Chí Minh tất cả mọi người vẫn còn đang lo lắng vì tình hình dịch bệnh vẫn còn đang ở đỉnh điểm. Cùng đọc lại thông tin ngày qua:

 1. Hồ Chí Minh mỗi ngày đã có hơn 1000 ca dương tính

Cứ khoảng nữa ngày trôi qua thì Thành phố HCM lại ghi nhận vài trăm ca dương tính, và mỗi một ngày đang tăng cao, hiện tại đang hơn 1000-1700 ca/ngày. Thật sự lúc này là lúc mà mỗi người dân đang phải tập trung hết sức cho việc nghiêm túc phòng chống bệnh. Ở nhà và không nên tiếp xúc với bất kỳ ai, bởi bất kỳ ai cũng có thể là F0 mà chúng ta không thể biết trước được.

2. Hồ Chí Minh vận đang là nơi có nhiều ca dương tính nhất cả nước

Ghi nhận sáng 10/07, cả nước 598 ca dương tính mới, thì Hồ Chí Minh đã chiếm hết 520 ca. Chính vì điều này, để khống chế dịch bệnh, mọi hoạt động đều dừng lại.

Xe ôm công nghệ và hàng loạt ứng dụng giao thức đồ ăn như Grab, Baemin, Now, Loship...thông báo ngừng dịch vụ. Bên cạnh đó, các siêu thị thực phẩm làm việc hết cỡ để cung cấp thực phẩm cho người tiêu dùng. Một số nơi bán nhỏ lẻ thực phẩm tươi đang lên giá khiến nhiều người cũng lo lắng về tình trạng thực phẩm.

Tuy nhiên hiện tại các siêu thị vẫn khẳng định sẽ đủ lương thực hàng ngày cho người dân, không cần phải nóng vội.

 

3. Ra vào Thành phố phải có giấy âm tính và ra đường phải có lý do chính đáng

Đây là một trong những cách tốt nhất để hạn chế tối đa sự tiếp xúc lúc này. Chỉ còn một số công ty thiết yếu được phép đi làm và sẽ có giấy công tác từ công ty vì công việc phục vụ cho phòng chống dịch bệnh hay công việc nhất thiết. Ra khỏi khu vực thành phố hoặc từ các tỉnh vào thành phố bắt buộc phải có giấy xét nghiệm âm tính trong 3 ngày.

Ngay lúc này, CS Group hi vọng mọi chuyện sẽ sớm qua đi, ít nhất là chúng ta sẽ quay lại cuộc sống bình thường. Những cách khống chế dịch bệnh đang được mọi người nghiêm túc thực hiện.