DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Điều thú vị từ thiên nhiên mà chúng ta cần nhớ trong dinh dưỡng hàng ngày
Ngày đăng: 28.04.2020 10:16

Việc tìm hiểu thông tin dinh dưỡng thật sự là điều quan trọng đối với người quan tâm đến sức khỏe của mình. Khi đã tìm hiểu về dinh dưỡng thật sâu, mọi người cũng sẽ tự cho mình được những bữa ăn tuyệt vời. Nhưng để ghi nhớ loại thực phẩm nào chứa chất dinh dưỡng gì và như thế nào là thật sự đúng thì thật sự quá nhiều. Các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng trên thế giới và Hydrogen NanoBubble phát hiện ra điều thú vị từ những dưỡng chất trong thực phẩm hàng ngày qua màu sắc cực dễ nhớ, cùng xem nhé.

 1. Đa phần các nguồn dinh dưỡng có màu tím sẽ giúp tăng cường não bộ

Màu tím lại được Hydrogen NanpBubble nhắc đầu tiên bởi vì nó thường hay thiếu trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình nhiều nhất. Các loại rau củ quả có màu tím như: Cà tím, bắp cải tím, cà rốt tím hay là nho, mận Hà Nội màu tím, việt quốc... Từ những loại thực phẩm này chúng ta cũng có thể chế biến được rất nhiều món ngon cho gia đình mình và không phải nó chỉ có 1 công dụng, nó còn hỗ trợ rất rất nhiều hoạt động khác. Nhưng nhìn chung các loại rau củ này sẽ giúp tăng cường não bộ.

2. Trái cây và rau củ màu đỏ

Rất dễ nhớ cho chúng ta, thiên nhiên lại cho chúng ta những loại rau củ có hình dáng tương đồng với công dụng của chúng. Trái cây và rau củ có màu đỏ đa số là tốt cho tim mạch chúng ta. Như quả cà chua chín, bạn có thấy nó nhìn giống trái tim màu đỏ không? Thật sự thú vị và dễ nhớ đúng không nào?

Các loại trái cây màu đỏ mà bạn có thể bổ sung vào thực đơn hàng ngày như: Cà chua chín, táo đỏ, dâu tây đỏ...

3. Màu trắng lại tốt cho xương nhé! Có phải xương của chúng ta có màu trắng không nè?

Lại là một điều thú vị từ màu sắc dinh dưỡng, xương của con người có màu trắng và các loại rau củ màu trắng lại hỗ trợ xương khớp cực tốt. Vậy đừng quen cho thật nhiều các món ăn từ rau củ có màu trắng vào nhé! 

Cụ thể như là: Hành trắng, sup lơ trắng, đậu trắng...

4. Màu cam thân thuộc tốt cho mắt của chúng ta

Về màu cam Hydrogen NanoBubble nghĩ nhiều người biết đến hơn là các màu sắc khác. Và ai cũng hiểu màu cam thể hiện sự xuất hiện của Vitamin A, và tất nhiên vitamin A sẽ tốt cho mắt chúng ta. Trẻ con được ăn đủ vitamin A sẽ ít bệnh về mắt hơn nè.

Các loại rau củ có chứa nhiều vitamin A màu cam như: Cà rốt, bí rợ, cam...

5. Màu xanh lá đã thường xuyên có trong bữa ăn của chúng ta rồi

Vậy thì mọi người có biết màu xanh lá ngoài cung cấp chất xơ, nó còn rất tốt cho hoạt động của tế bào tổng thể. Các loại rau có màu xanh thì cực kỳ đa dạng và chắc chắn chúng ta đã thường xuyên thưởng thức mỗi ngày.

Vậy bây giờ chỉ cần nhớ bổ sung thêm các màu sắc khác để có thể cung cấp đầy đủ dinh dưỡng hơn nhé.