DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Đồng hành cùng dịch bệnh lần này, Hydrogen NanoBubble cho chương trình khủng
Ngày đăng: 10.04.2020 09:55

Cập nhật thông tin vào ngày 10/04/2020, Việt Nam đã có tổng cộng 255 ca bệnh. Và nếu theo dõi kỹ, những ca gần đây đa phần là lây nhiễm trong cộng đồng. Theo nhận định của chuyên gia y tế, thì Việt Nam đã bước qua giai đoạn 3, lây nhiễm trong cộng đồng.

 Hydrogen NanoBubble đồng hành mùa dịch

Ngoài việc thường xuyên cập nhật những thông tin về dịch bệnh để khách hàng biết được thông tin chính xác và tự chủ động bảo vệ mình. Không có một bài viết nào Hydrogen NanoBubble không nhắc về việc luyện tập một thói quen sinh hoạt mới, cân nhắc lại chế độ dinh dưỡng hợp lý hơn để sức khỏe tốt nhất mà chống dịch bệnh – cũng là cách hỗ trợ nhà nước lúc này.

Bản chất Hydrogen NanoBubble không phải chỉ dành cho mùa dịch

Khi công nghệ Hydrogen NanoBubble ra đời, những công nghệ liên tục đột phá này đã mở ra một thế giới mới cho việc bảo vệ sức khỏe tổng thể. Những nghiên cứu về công dụng của Hydrogen về việc chống gốc tự do gây hại, chống oxi hóa, khống chế sự phát triển của vi khuẩn, virus. Và như vậy, Hydrogen NanoBubble không dừng lại ở việc chăm sóc sức khỏe mùa dịch, mà là loại nước uống của tương lai.

Thật may mắn Hydrogen NanoBubble đã có mặt tại Việt Nam.

Chương trình khủng mùa dịch bệnh

Cùng 1000 doanh nghiệp khác hỗ trợ chi phí đưa ra chương trình để hỗ trợ sức khỏe mùa dịch bệnh này. Voucher mua 1 thùng Hydrogen NanoBubble bất kỳ - 20 túi ngay lập tức được tặng 10 túi Hydroegn NanoBubble Chaga – Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Gọi ngay hoặc chat zalo: 0933727020 (Tuấn) để có thể mua được sản phẩm cho chương trình lần này. Kéo dài từ ngày 08/04 – 08/05.