DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Những bài tập thể dục đơn giản tại nhà
Ngày đăng: 15.04.2020 14:38

Dù là mùa dịch có đi qua và chúng ta lại quay về cuộc sống bình thường. Thì những bài tập thể dục vẫn là những hoạt động cần thiết mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của mình. Nhưng để tìm ra những bài thể dục đơn giản và nhanh chóng, còn có thể tập tại nhà mà không phài đi ra ngoài thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

 1. Nằm ngửa chóng đẩy

Bài tập này đơn giản nhưng vận động toàn thân, chúng ta chỉ cần tập 2 hiệp, mỗi hiệp 15 cái kết hợp hít thở đều cho động tác đầu tiên làm nóng cơ thể nhé.

2. Nâng cơ mông

Quay người lại và làm động tác tiếp theo để nâng cơ vùng mông của mình. Nhớ thở đều và số hiệp giữ nguyên nhé.

3. Nâng thêm tay của mình để giữ thăng bằng

Tập thêm cơ tay ở động tác này nữa nhé! Đổi mỗi bên mỗi hiệp để đều hai bên. Chúng ta cứ theo hình mà làm sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

4. Plank

Động tác Plank khá phổ biến và được nhiều người nhắc đến để giữ cơ bụng của mình. Động tác này rất khó với người mới tập, nhưng hãy kiên nhẫn vì ngoài sức khỏe, động tác này còn giúp chúng ta có một vóc dáng cực đẹp nữa đấy.

5. Tập thêm cơ hông

Nằm ngang lại và tập thêm 2 hiệp cho cơ hông nào! Động tác này khá nhẹ nhàng sau khi chúng ta Plank khó khăn nhé.

6. Thêm một động tác nữa thôi cho toàn cơ thể nào

Động tác đạp xe này vận động toàn cơ thể cho tất cả các vùng. Cùng nhau làm đủ hiệp để chắc chắn toàn thân đã được kích hoạt.

Đơn giản như vậy vào mỗi sáng hoặc mỗi tối là chúng ta cũng có thể tăng cường sức khỏe của mình rồi. Nhớ là hãy duy trì tập hàng ngày thì sức khỏe của mình mới dc cải thiện đáng kể nhé. Chúc bạn thành công cùng Hydrogen NanoBubble.

(Động tác và hình ảnh sưu tầm tại ifitness)