DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Ý thức của mỗi người trong mùa dịch bệnh
Ngày đăng: 24.03.2020 14:37

Thời gian gần đây mọi người nói nhiều về ý thức của mọi người trong mùa dịch bệnh. Rất nhiều người cho rằng ý thức bảo vệ mọi người xung quanh thật sự quan trọng để hạn chế tối đa việc lây lan dịch bệnh. Nhưng ngược lại, nhiều người cũng bày tỏ quan điểm rằng có những thời điểm nó mọi người đang thật sự không biết mình đã nhiểm bệnh để có thể tự cách ly và bảo vệ cho mọi người. 

Nhưng rõ ràng một điều, chúng ta không thể thay đổi được những gì đã xảy ra, nhưng chúng ta có thể list lại những bài học cần thiết

Bảo vệ chính mình

Trước khi bảo vệ mọi người xung quanh, thì chắc chắn chúng ta đã phải tự bảo vệ mình thật sự có thể khỏe mạnh và hạn chế Virus xâm nhập bằng cách đơn giản và Hydrogen NanoBubble liên tục nhắc nhở mọi người: Ăn uống sạch và đều độ, tập cho mình thói quan sinh hoạt mới khoa học và tốt hơn cho sức khỏe.

Ngoài ra đặc biệt nhất trong mùa này là hãy thường xuyên rửa tay và uống nước ấm để hạn chế tối đa được Virus nhé.

Bảo vệ mọi người

Bởi bản chất của Covid-19 là lây nhiễm khó kiểm soát và hiện nay vẫn chưa có nhiều nghiên cứu về loại virus này. Chính vì vậy việc lây nhiễm từ người sang người nó chính là điều gây trăn trở cho mỗi quốc gia trong việc kiểm soát dịch bệnh cho cộng động. Vậy nên, hãy nhớ thật kỹ là hạn chế tiếp xúc tối đa, tránh tụ tập lúc này.

Đồng thời, đến ngay cơ quan chức năng để khai báo tình trạng sức khỏe khi thấy dấu hiệu bất thường. Vì nếu bạn đang không ổn thì cũng có nghĩa mọi người xung quanh bạn đang gặp nguy hiểm.

Chỉ cập nhật thông tin chính thống

Rất nhiều thông tin không chính thống xuất hiện trên mạng xã hội, và các trang báo không uy tín. Điều này chỉ dẫn đến việc gây nhiều hoang mang. Vậy nên, hãy đoàn kết và tập trung vào những khuyến cáo chính thức để cùng nhau đi qua mùa dịch bệnh.

Chúng ta cần nhiều văn minh và hiểu biết hơn là sự lo lắng lúc này. Hãy đoàn kết để hỗ trợ cơ quan chức năng khống chế dịch bệnh lúc này, mọi người nhé.