DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
 •  Theo bình thường, mọi người sẽ tìm các loại thực phẩm có hàm lượng vitmain cao để bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Nhưng càng ngày lại có nhiều khách hàng tìm các loại vitamin bổ sung, cùng tìm hiểu các lý do tại sao chúng ta nên bổ sung vitamin dạng viên hoặc dạng kẹo nhé

 •  Chắc chắn rằng ai cũng từng nghe về việc nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và chỉ dừng lại ở việc cứ uống đủ 2 lít mỗi ngày là tốt. Tuy nhiên, cách uống nước để đảm bảo sức khỏe tốt nhất thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Cùng Hydrogen Nanobble ghi chú lại những lưu ý cần nhớ khi uống nước nha.

 •  Ngày 16/05/2020 vừa qua, Team CSC và Giám đốc kinh doanh của CSC đã chó chuyến đi đến Cô Nhi Viện Thiên Bình. Cùng san sẻ những khó khăn với các trẻ em và cụ già nơi đây.

  Dù những việc làm không quá lớn, nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của người cho đi. Cùng xem lại hình ảnh được ghi nhận.

 •  Tiếp tục câu hỏi về NNB, những câu hỏi này mang tính thực tế và được Hydrogen NanoBubble tổng hợp từ chính khách hàng của mình. Và chúng tôi cũng hiểu rằng, trước khi quyết định dùng một sản phẩm nào đó, khách hàng chắc chắn phải được hiểu thật rõ về sản phẩm đó. Vậy thì tiếp tục câu hỏi phẩn 2 nhé.

 • Sau một thời gian Hydrogen NanoBubble có mặt tại Việt Nam, đã có rất nhiều câu hỏi thiết thực về Hydrogen NanoBubble. Không biết những câu hỏi dưới đây có phải là một trong những câu hỏi của bạn hay không? Cùng nghe Hydrogen NanoBubble trả lời nhé

 •  Lần đầu tiên nghe “uống nước trị bệnh” đúng không nào? Nhưng thật ra trên thế giới đã có rất nhiều người áp dụng cách uống nước đúng này đã giúp sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt. Thật sự để uống thuốc trị bệnh rất khó khăn, chi bằng chỉ bằng cách uống nước đúng mỗi ngày, chúng ta đã có thể phòng và giảm nguy cơ bệnh tật rồi. Cùng Hydrogen NanoBubble xem nhé.

 •  Sáng hôm nay, ngày 04/05/2020 hầu hết học sinh đã quay trở lại trường học, nhiều công ty đã quay lại làm việc để khôi phục kinh tế của mình. Số ca mắc tại Việt Nam hầu như không xuất hiện nhiều ngày dài hoặc là số ca rất ít. Thay vì cập nhật tình hình ở tại Việt Nam như mọi khi, Hydrogen NanoBubble sẽ cập nhật tình hình chung của thế giới.

 •  Mùa dịch tạm thời ổn, Hydrogen NanoBubble biết rằng mỗi chúng ta rất rất nôn nóng quay lại cuộc sống bình thường. Và dĩ nhiên chúng ta cũng dễ dàng thấy việc tìm những món ngon ăn lúc này là điều dễ hiểu. Sắp tới đây chúng ta lại được thêm 4 ngày nghỉ lễ dài, và mọi người lại lo lắng thêm sẽ tăng cân mặc dù ai ai cũng sợ điều này. Vậy thì cùng Hydrogen NanoBubble xem 3 bí kíp cực đơn giản trong mua lễ nhé.

 • Việc tìm hiểu thông tin dinh dưỡng thật sự là điều quan trọng đối với người quan tâm đến sức khỏe của mình. Khi đã tìm hiểu về dinh dưỡng thật sâu, mọi người cũng sẽ tự cho mình được những bữa ăn tuyệt vời. Nhưng để ghi nhớ loại thực phẩm nào chứa chất dinh dưỡng gì và như thế nào là thật sự đúng thì thật sự quá nhiều. Các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng trên thế giới và Hydrogen NanoBubble phát hiện ra điều thú vị từ những dưỡng chất trong thực phẩm hàng ngày qua màu sắc cực dễ nhớ, cùng xem nhé.

 • Bắt đầu có nhiều khách hàng hỏi về sự khác nhau giữa nước được lọc từ máy lọc nước cấp Hydrogen và nước Hydrogen NanoBubble và nên sử dụng loại nước nào hơn. Mặc dù nó cùng cấp Hydrogen và cùng cho công dụng trung hòa gốc oxi tự do gây hại, nhưng tại sao phải có nước Hydrogen NanoBubble?

Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  [sau]