DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
  • Chúng tôi không hề thần thánh hóa về loại nước này, chúng tôi chỉ muốn nói đây hoàn toàn là chứng minh khoa học và là một bước tiến của công nghệ trong sức khỏe - sắc đẹp.

  • Giảm cân đang là một trong những từ khóa được nhiều người quan tâm và hầu như mọi người luôn tìm kiếm những sản phẩm có chức năng giảm cân nhanh chóng, cũng hầu hết quan tâm đến chuyện làm đẹp mà thường không mấy quan tâm đã rất nhiều ca giảm cân ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vậy thì tại sao Hydrogen NanoBubble là chỉ là nước uống lại được chứng minh sẽ hỗ trợ khống chế cân nặng và giảm cân.

  • Trên thị trường hiện nay thật sự có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm như Spa, người nổi tiếng kinh doanh online các dịch vụ dành cho phái đẹp phân phối các sản phẩm không thật sự rõ ràng về mặt chất lượng cũng như giấy tờ. Điều này dẫn đến trong thời gian dựng thị trường thành công, thì sẽ phải hủy bỏ khi nhà nước kiểm tra và không đủ về mặt giấy tờ hợp lệ để sản phẩm được bày bán. Vậy thì tại sao Hydrogen NanoBubble lại là sản phẩm yên tâm cho các nhà phân phối đến vậy?

  • Tại sao Hydrogen NanoBubble lại được nhiều Spa lựa chọn làm sản phẩm sử dụng trong quy trình Spa, đồng thời còn là sản phẩm bán lại cho khách hàng đến Spa chăm sóc để họ có thể nâng cấp làn da của mình ngay cả khi không ở Spa? Là cách Spa nâng cao uy tín cũng như lợi nhuận của mình.

  • Hydrogen NanoBubble đang từng bước một khẳng định giá trị của mình với khách hàng. Mỗi một khách hàng dùng Hydrogen NanoBubble đều có thể cảm nhận sự khác biệt từ trong sức khỏe của mình. Và để Hydrogen NanoBubble có thể đến với nhiều khách hàng hơn, chúng tôi muốn mời bạn hợp tác.

  • Sự việc vừa qua tại một cơ sở sản xuất pate chay - Minh Chay đã làm không ít người tiêu dùng cảm thấy lo lắng vì làm sao mọi người có thể biết hết được cách chọn sản phẩm cho mình. Mặc dù là có cơ sở sản xuất rõ ràng, song thật sự để giao phó sức khỏe của mình cho các tem nhãn thì quá mạo hiểm. Cùng Hydrogen NanoBubble tìm hiểu, phân tích lại người tiêu dùng nên như thế nào

  • Collagen không còn quá xa lạ với nhiều người phụ nữ Việt Nam, ít nhất thì phụ nữ cũng đã nghe rằng "uống Collagen sẽ đẹp da". Nhưng chính xác uống Collagen đẹp da như thế nào và tại sao phải dùng Collagen một cách khoa học thì hầu hết nhiều người vẫn chưa hiểu được. Quan trọng hơn, tại sao NNB lại tạo ra Hydrogen NanoBubble Collagen và nó khác gì các sản phẩm Collagen thông thường?

  • Việc làm đẹp ngày nay càng ngày càng được chị em phụ nữ chăm chút hơn, tuy nhiên cứ mãi tập trung cho việc dưỡng da bên ngoài mà không để ý đến việc dinh dưỡng từ bên trong. Hầu hết những người có làn da đẹp hay những phụ nữ đến 60 tuổi vẫn còn một làn da không tuổi đều có một sức khỏe tốt và một thói quen sinh hoạt ăn uống rất lành mạnh, khoa học. Thậm chí là họ không dùng mỹ phẩm cho da của mình. 

  • Chúng ta không chỉ tiếp xúc với mỗi virus dịch bệnh, mà mỗi ngày còn phải dối diện với rất nhiều nguy cơ gây bệnh khác. Và hàng ngày vẫn còn rất nhiều ca bệnh từ những căn bệnh mãn tính như gan, thận...cho đến những bệnh nguy hiểm như ung thư, tai biến, tim mạch...

  •  Tình hình Covid-19 đang diễn ra hết sức căng thẳng. Bởi vì cả nước chúng ta vẫn đang đứng trước nguy cơ lây lan cộng đồng nên việc ý thức của mỗi người và cập nhật tình hình liên tục để nắm rõ thông tin là hết sức cần thiết.

Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8  [sau]