DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
 •  Gốc tự do là gì? Nó từ đâu đến và tại sao nó lại có khả năng hủy hoại sức khỏe con người? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể về "Kẻ hủy hoại" này để có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình một cách khoa học và chính xác nhất.

 •  Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có rất nhiều những điều phải đối mặt, chỉ cần hiểu thêm 1 chút về Hydrogen NanoBubble, bạn cũng đã có trong tay mình những cách giải quyết đảm bảo sức khỏe nhé 

 •  Nước Hydrogen NanoBubble là một sản phẩm công nghệ cao thuộc CSC Group và đang được khách hàng Việt Nam từng ngày công nhận chất lượng sản phẩm đột phá này.

  Tiếp theo đó, lễ công bố chính thức của CSC vào ngày 30/05/202 vừa qua đã chính thức nói về tự hợp tác của CSC, QHQ và Sun - Hee. 

  Chúng tôi ở đây, để cho bạn những sản phẩm tối ưu nhất, chất lượng nhất và đột phá nhất bằng cả trái tim của mình. 

 •  Theo bình thường, mọi người sẽ tìm các loại thực phẩm có hàm lượng vitmain cao để bổ sung vào thực đơn hàng ngày. Nhưng càng ngày lại có nhiều khách hàng tìm các loại vitamin bổ sung, cùng tìm hiểu các lý do tại sao chúng ta nên bổ sung vitamin dạng viên hoặc dạng kẹo nhé

 •  Chắc chắn rằng ai cũng từng nghe về việc nên uống đủ 2 lít nước mỗi ngày và chỉ dừng lại ở việc cứ uống đủ 2 lít mỗi ngày là tốt. Tuy nhiên, cách uống nước để đảm bảo sức khỏe tốt nhất thì vẫn còn rất nhiều người chưa biết. Cùng Hydrogen Nanobble ghi chú lại những lưu ý cần nhớ khi uống nước nha.

 •  Ngày 16/05/2020 vừa qua, Team CSC và Giám đốc kinh doanh của CSC đã chó chuyến đi đến Cô Nhi Viện Thiên Bình. Cùng san sẻ những khó khăn với các trẻ em và cụ già nơi đây.

  Dù những việc làm không quá lớn, nhưng quan trọng nhất vẫn là cái tâm của người cho đi. Cùng xem lại hình ảnh được ghi nhận.

 •  Tiếp tục câu hỏi về NNB, những câu hỏi này mang tính thực tế và được Hydrogen NanoBubble tổng hợp từ chính khách hàng của mình. Và chúng tôi cũng hiểu rằng, trước khi quyết định dùng một sản phẩm nào đó, khách hàng chắc chắn phải được hiểu thật rõ về sản phẩm đó. Vậy thì tiếp tục câu hỏi phẩn 2 nhé.

 • Sau một thời gian Hydrogen NanoBubble có mặt tại Việt Nam, đã có rất nhiều câu hỏi thiết thực về Hydrogen NanoBubble. Không biết những câu hỏi dưới đây có phải là một trong những câu hỏi của bạn hay không? Cùng nghe Hydrogen NanoBubble trả lời nhé

 •  Lần đầu tiên nghe “uống nước trị bệnh” đúng không nào? Nhưng thật ra trên thế giới đã có rất nhiều người áp dụng cách uống nước đúng này đã giúp sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt. Thật sự để uống thuốc trị bệnh rất khó khăn, chi bằng chỉ bằng cách uống nước đúng mỗi ngày, chúng ta đã có thể phòng và giảm nguy cơ bệnh tật rồi. Cùng Hydrogen NanoBubble xem nhé.

 •  Sáng hôm nay, ngày 04/05/2020 hầu hết học sinh đã quay trở lại trường học, nhiều công ty đã quay lại làm việc để khôi phục kinh tế của mình. Số ca mắc tại Việt Nam hầu như không xuất hiện nhiều ngày dài hoặc là số ca rất ít. Thay vì cập nhật tình hình ở tại Việt Nam như mọi khi, Hydrogen NanoBubble sẽ cập nhật tình hình chung của thế giới.