DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin nổi bật
NanoBubble trên thế giới
Nghiên cứu khoa học
Hình ảnh
Tin Tức
Về NanoBubble Việt Nam
  • Sau một thời gian Hydrogen NanoBubble có mặt tại Việt Nam, đã có rất nhiều câu hỏi thiết thực về Hydrogen NanoBubble. Không biết những câu hỏi dưới đây có phải là một trong những câu hỏi của bạn hay không? Cùng nghe Hydrogen NanoBubble trả lời nhé

  •  Lần đầu tiên nghe “uống nước trị bệnh” đúng không nào? Nhưng thật ra trên thế giới đã có rất nhiều người áp dụng cách uống nước đúng này đã giúp sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt. Thật sự để uống thuốc trị bệnh rất khó khăn, chi bằng chỉ bằng cách uống nước đúng mỗi ngày, chúng ta đã có thể phòng và giảm nguy cơ bệnh tật rồi. Cùng Hydrogen NanoBubble xem nhé.

  •  Sáng hôm nay, ngày 04/05/2020 hầu hết học sinh đã quay trở lại trường học, nhiều công ty đã quay lại làm việc để khôi phục kinh tế của mình. Số ca mắc tại Việt Nam hầu như không xuất hiện nhiều ngày dài hoặc là số ca rất ít. Thay vì cập nhật tình hình ở tại Việt Nam như mọi khi, Hydrogen NanoBubble sẽ cập nhật tình hình chung của thế giới.

  •  Mùa dịch tạm thời ổn, Hydrogen NanoBubble biết rằng mỗi chúng ta rất rất nôn nóng quay lại cuộc sống bình thường. Và dĩ nhiên chúng ta cũng dễ dàng thấy việc tìm những món ngon ăn lúc này là điều dễ hiểu. Sắp tới đây chúng ta lại được thêm 4 ngày nghỉ lễ dài, và mọi người lại lo lắng thêm sẽ tăng cân mặc dù ai ai cũng sợ điều này. Vậy thì cùng Hydrogen NanoBubble xem 3 bí kíp cực đơn giản trong mua lễ nhé.

  • Việc tìm hiểu thông tin dinh dưỡng thật sự là điều quan trọng đối với người quan tâm đến sức khỏe của mình. Khi đã tìm hiểu về dinh dưỡng thật sâu, mọi người cũng sẽ tự cho mình được những bữa ăn tuyệt vời. Nhưng để ghi nhớ loại thực phẩm nào chứa chất dinh dưỡng gì và như thế nào là thật sự đúng thì thật sự quá nhiều. Các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng trên thế giới và Hydrogen NanoBubble phát hiện ra điều thú vị từ những dưỡng chất trong thực phẩm hàng ngày qua màu sắc cực dễ nhớ, cùng xem nhé.

  • Bắt đầu có nhiều khách hàng hỏi về sự khác nhau giữa nước được lọc từ máy lọc nước cấp Hydrogen và nước Hydrogen NanoBubble và nên sử dụng loại nước nào hơn. Mặc dù nó cùng cấp Hydrogen và cùng cho công dụng trung hòa gốc oxi tự do gây hại, nhưng tại sao phải có nước Hydrogen NanoBubble?

  • Vừa hết thời gian cách ly xã hội lần 1, những tỉnh thành có nguy cơ cao vẫn tiếp tục được chỉ thị cách ly thêm 1 tuần. Còn những tỉnh nguy cơ thấp đã bắt đầu lại nhịp sống bình thường – điều mà rất nhiều người dân mong mỏi trông chờ. (nguồn tuoitre.vn)

  • Dù là mùa dịch có đi qua và chúng ta lại quay về cuộc sống bình thường. Thì những bài tập thể dục vẫn là những hoạt động cần thiết mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của mình. Nhưng để tìm ra những bài thể dục đơn giản và nhanh chóng, còn có thể tập tại nhà mà không phài đi ra ngoài thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

  •  Còn 2 ngày nữa là hết thời gian cách ly xã hội theo yêu cầu của nhà nước, hiện tại nhà nước vẫn chưa có thông tin rằng có tăng thời gian cách ly xã hội lên hay không? Xét về tình hình Covid-19 đến thời điểm này, thì số ca mỗi ngày không còn quá nhiều, Việt Nam vẫn đang được đánh giá là đã kiểm soát bệnh cực tốt. (Tổng hợp thông tin theo vnexpress.net và tuoitre.vn)

  • Cập nhật thông tin vào ngày 10/04/2020, Việt Nam đã có tổng cộng 255 ca bệnh. Và nếu theo dõi kỹ, những ca gần đây đa phần là lây nhiễm trong cộng đồng. Theo nhận định của chuyên gia y tế, thì Việt Nam đã bước qua giai đoạn 3, lây nhiễm trong cộng đồng.

Chuyển đến trang [trước]  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  [sau]